Chùa Thiên Quang hỗ trợ thiết bị y tế điều trị Covid-19 đến Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-9, chùa Thiên Quang (TP.Dĩ An, Bình Dương) do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì đã hỗ trợ thiết bị y tế đến Bệnh viện Đa Khoa Medic Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một).

Theo đó, 4 máy thở HFNC dòng cao (trị giá 248 triệu đồng), 4 máy bơm tiêm điện (trị giá 62,4 triệu đồng) đã được vận chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương - một trong những bệnh viện tuyến đầu đang tích cực trong điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Chùa Thiên Quang hỗ trợ trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Medic Bình Dương
Chùa Thiên Quang hỗ trợ trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Medic Bình Dương

Được biết, từ tháng 6-2021, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, chùa Thiên Quang đã trao tặng, hỗ trợ trang thiết bị y tế đến một số bệnh viện dã chiến, khu cách ly dành cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Điều trị Covid-19 huyện Củ Chi, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Dã chiến thu dung số 11, Bệnh viện 115 và một số bệnh viện dã chiến của tỉnh Bình Dương.

Tính đến nay, tổng trị giá trang thiết bị do chùa Thiên Quang hỗ trợ các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 là khoảng 2 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp: Xây dựng một nền hành chính năng động và minh bạch

GNO - Hệ thống hành chính mới sẽ tạo ra một xã hội với những “thiện duyên” cho công dân chúng ta được huân tập trong đó. Có những hạt giống không tốt lắm, nhưng trong môi trường lành mạnh, sẽ tự điều chỉnh thành tốt. Còn hạt giống tốt nhưng trồng trên đất cằn, thiếu phân thiếu sự chăm sóc thì cũng không đâm chồi được!

Thông tin hàng ngày