Chùa Thiên Tôn tặng quà Tết cho người nghèo ở quận 5

Hòa thượng Thích Chơn Không phát biểu trong buổi lễ trao quà
Hòa thượng Thích Chơn Không phát biểu trong buổi lễ trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Chiều 5-2, Hòa thượng Thích Chơn Không - Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM, Trụ trì chùa Thiên Tôn (quận 5, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã tổ chức tặng quà Tết đến bà con nghèo trên địa bàn

Trong đợt này, nhà chùa cùng các mạnh thường quân đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 365 nghìn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước tương, mì gói, bánh kẹo, nước ngọt...

Tổng giá trị của đợt từ thiện này là hơn 36 triệu đồng.

Chùa Thiên Tôn tặng quà Tết cho người nghèo ở quận 5 ảnh 1

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà Tết

Cũng trong dịp này, Hòa thượng Thích Chơn Không đã gởi lời thăm hỏi, động viên và chúc bà con năm mới an vui, cố gắng khắc phục những khó khăn để phát triển đời sống tốt hơn.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Phạm Đình Nguyên - Chù tịch UBMTTQ phường 6, quận 5 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Hòa thượng trụ trì cùng chư tôn đức, các vị mạnh thường quân của chùa Thiên Tôn đã luôn đồng hành và quan tâm chăm sóc tới bà con nghèo của địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày