Chùa Thiên Tôn tặng quà Tết cho người nghèo ở quận 5

Hòa thượng Thích Chơn Không phát biểu trong buổi lễ trao quà
Hòa thượng Thích Chơn Không phát biểu trong buổi lễ trao quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Chiều 5-2, Hòa thượng Thích Chơn Không - Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM, Trụ trì chùa Thiên Tôn (quận 5, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã tổ chức tặng quà Tết đến bà con nghèo trên địa bàn

Trong đợt này, nhà chùa cùng các mạnh thường quân đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 365 nghìn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước tương, mì gói, bánh kẹo, nước ngọt...

Tổng giá trị của đợt từ thiện này là hơn 36 triệu đồng.

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà Tết

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà Tết

Cũng trong dịp này, Hòa thượng Thích Chơn Không đã gởi lời thăm hỏi, động viên và chúc bà con năm mới an vui, cố gắng khắc phục những khó khăn để phát triển đời sống tốt hơn.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Phạm Đình Nguyên - Chù tịch UBMTTQ phường 6, quận 5 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Hòa thượng trụ trì cùng chư tôn đức, các vị mạnh thường quân của chùa Thiên Tôn đã luôn đồng hành và quan tâm chăm sóc tới bà con nghèo của địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày