Chùa Thôn Dôn cúng dường vật phẩm đến 8 tự viện trên địa bàn huyện Giồng Riềng

Hội Từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường đến các chùa khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Hội Từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường đến các chùa khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước những ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, ngày 20-2, Hội Từ thiện chùa Thôn Dôn, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang do Đại đức Danh Út làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các vị sư sãi thuộc 8 tự viện tại huyện Giồng Riềng.
Chùa Thôn Dôn cúng dường vật phẩm đến 8 tự viện trên địa bàn huyện Giồng Riềng ảnh 1

Cúng dường tứ sự, phẩm vật đến các nhà sư

Theo đó, Hội Từ thiện chùa Thôn Dôn, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đến thăm, cúng dường tứ vật dụng, nhu yếu phẩm đến các tự viện: Chùa Chàm Trẹt, Cái Đuốc Nhỏ, Cái Đuốc Lớn, Thát Lát, Cái Đuốc Vàm, Rạch Tranh; Nha Si Mới và Nha Si Cũ.

Đây là lần thứ 4, Hội Từ thiện chùa Thôn Dôn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến thăm, cúng dường tứ vật dụng đến các chùa trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày