Chùa Thường Quang hỗ trợ xây cầu nông thôn

GNO – Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang (Q.8) cùng quí Phật tử đến xã Tân Dương thuộc huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp khánh thành cây cầu Rạch Cái Dâu.

130005_img_0828.jpg

Bàn giao cầu Cái Dâu - Ảnh: T.Q

Cây cầu có chiều dài 30 mét, ngang là 2 mét  do cô Tăng Ngọc Hằng (Hoa Kỳ) tài trợ 92 triệu đồng xây dựng. Đoàn còn tặng 100 phần quà cho người tàn tật, mỗi phần quà gồm gạo và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Dịp này, đoàn đến huyện Long Hồ (Vĩnh Long) bàn giao một căn nhà tình thương cho gia đình ông Võ văn Hoàng Minh do Bodhi Khang Le tài trợ, tặng 8 chiếc xe lăn cho người tàn tật tại Long Thành, tặng 50 phần quà tết cho các gia đình nghèo. Tổng chi phí là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bạn nên học hạnh báo hiếu của người cư sĩ tại gia để vừa hiếu thảo với cha mẹ, tổ tiên mà vừa làm tròn bổn phận làm chồng, làm cha của mình - Ảnh minh họa từ Làng Mai

Tại gia vẫn báo hiếu tốt

GNO - Tôi năm nay 40 tuổi, đã có vợ và một con. Tôi đã quy y Tam bảo từ nhỏ, mỗi tối thường vào chùa tu tập, tụng niệm. Một năm trở lại đây không biết căn duyên thế nào mà tôi ăn chay và không thèm ăn mặn nữa. Tôi cảm nhận rõ về sanh tử luân hồi, và chỉ có xuất gia mới báo hiếu...

Thông tin hàng ngày