Chùa Thường Quang hỗ trợ xây cầu nông thôn

GNO – Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang (Q.8) cùng quí Phật tử đến xã Tân Dương thuộc huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp khánh thành cây cầu Rạch Cái Dâu.

130005_img_0828.jpg

Bàn giao cầu Cái Dâu - Ảnh: T.Q

Cây cầu có chiều dài 30 mét, ngang là 2 mét  do cô Tăng Ngọc Hằng (Hoa Kỳ) tài trợ 92 triệu đồng xây dựng. Đoàn còn tặng 100 phần quà cho người tàn tật, mỗi phần quà gồm gạo và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Dịp này, đoàn đến huyện Long Hồ (Vĩnh Long) bàn giao một căn nhà tình thương cho gia đình ông Võ văn Hoàng Minh do Bodhi Khang Le tài trợ, tặng 8 chiếc xe lăn cho người tàn tật tại Long Thành, tặng 50 phần quà tết cho các gia đình nghèo. Tổng chi phí là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhớ khói lam chiều

Nhớ khói lam chiều

GNO - Dù đi đến miền quê nào, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc, là hình ảnh khói lam chiều trên những mái bếp. Mùi khói và làn khói tỏa nhẹ như sương ấy, với tôi, mang trong mình hơi thở của làng quê, của một thời lam lũ mà yên ấm.

Thông tin hàng ngày