Chùa Vạn Đức hỗ trợ trao tặng 1.500 túi quà an sinh xã hội đến người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung tuần tháng 9, chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã kết hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường Tam Phú trao tặng 1.500 túi quà an sinh xã hội đến bà con khó khăn trên địa bàn phường trong thời gian giãn cách xã hội.

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, muối, bún khô, rau củ và một số nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị là 300 triệu đồng. Các phần quà được chia đều cho các khu phố trên địa bàn phường, với sự hỗ trợ của các anh bộ đội và tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch đã mang đến từng nhà, trao tận tay người dân.

Chùa Vạn Đức hỗ trợ trao tặng 1.500 túi quà an sinh xã hội đến người dân khó khăn ảnh 1

Xe chở các túi an sinh của chùa Vạn Đức đến với người dân phường Tam Phú

Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Tam Phú cảm ơn nhà chùa, các mạnh thường quân quan tâm sâu sắc và đồng hành cùng với chính quyền địa phương, kịp thời chăm lo cho bà con khó khăn trong thời điểm hiện nay.

Chùa Vạn Đức hỗ trợ trao tặng 1.500 túi quà an sinh xã hội đến người dân khó khăn ảnh 2

Niềm vui của người dân khi nhận được những món quà

Đại đức Thích Nguyện Truyền, người trực tiếp phụ trách công tác từ thiện chùa Vạn Đức cho biết: “Qua lời chỉ dạy của Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức, các Phật tử khắp nơi đã hưởng ứng phát tâm tùy hỷ, đóng góp tịnh tài gửi về quỹ thiện nguyện Vạn Đức; bằng tất cả tấm lòng, người tích công, kẻ góp của chỉ mong sao góp phần vào công tác an sinh xã hội, giúp cho đời sống người dân được ấm no trong mùa dịch”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung thỉnh chư tôn đức chứng minh quang lâm Giác linh đường

Long An: Lễ nhập kim quan Hòa thượng Thích Thiện Phúc

GNO - Ngày 3-12 (29-11-Tân Sửu), tại chùa Linh Nguyên, 236, ấp Bình Tả 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), Ban Tổ chức lễ tang và môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm cử hành lễ nhập kim quan cố Hòa thượng Thích Thiện Phúc.

Thông tin hàng ngày