Chùa Văn Thánh tặng quà đến người khuyết tật, neo đơn

GNO - Chia sẻ với người khuyết tật, neo đơn, ngày 10-11, ĐĐ.Thích Thị Nhân, trụ trì chùa Văn Thánh, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn đoàn Phật tử đến thăm và tặng quà tại tịnh xá Ngọc Châu Như thuộc huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

ANHGN (3).JPG

ĐĐ.Thị Nhân và Phật tử tặng quà đến người khuyết tật khó khăn

Tại làng mù huyện Vĩnh Châu, đoàn từ thiện chùa Văn Thánh đã trao tặng 400 phần gồm: gạo, mì gói, phong bì, nước tương, quần áo… Mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng.

Đây là phần quà động viên lớn, góp phần chia sẻ bà khuyết tật, khiếm thị, neo đơn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày