Chùa Văn Thánh tặng quà đến người khuyết tật, neo đơn

GNO - Chia sẻ với người khuyết tật, neo đơn, ngày 10-11, ĐĐ.Thích Thị Nhân, trụ trì chùa Văn Thánh, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn đoàn Phật tử đến thăm và tặng quà tại tịnh xá Ngọc Châu Như thuộc huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

ANHGN (3).JPG

ĐĐ.Thị Nhân và Phật tử tặng quà đến người khuyết tật khó khăn

Tại làng mù huyện Vĩnh Châu, đoàn từ thiện chùa Văn Thánh đã trao tặng 400 phần gồm: gạo, mì gói, phong bì, nước tương, quần áo… Mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng.

Đây là phần quà động viên lớn, góp phần chia sẻ bà khuyết tật, khiếm thị, neo đơn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bản ngã và lớp sương mù của khổ đau

Bản ngã và lớp sương mù của khổ đau

GNO - Phần lớn những bất an, giận dữ và khổ đau trong đời sống hàng ngày không đến từ hoàn cảnh, mà từ cách cái tôi không ngừng can thiệp, phán xét và tự bảo vệ chính nó. Chỉ một suy nghĩ đơn thuần, nhưng khi qua lăng kính của bản ngã, thì đã trở thành một câu chuyện nặng nề.
Sách Tham vấn tâm lý trên nền tảng Phật giáo của Tiến sĩ Kin Cheung Lee (George) - Ảnh: Nhã An/BGN

Tham vấn tâm lý trên nền tảng Phật giáo

GNO - Trong dòng chảy của tâm lý học hiện đại, chánh niệm không còn là khái niệm xa lạ. Nhưng, để có một mô hình tham vấn trị liệu lấy giáo lý Phật giáo làm định hướng lý thuyết, thay vì chỉ mượn một vài kỹ thuật thực hành thì sách "Tham vấn tâm lý trên nền tảng Phật giáo" chính là nhịp cầu nối.

Thông tin hàng ngày