Chùa Vĩnh Đức tặng người dân hệ thống nước uống tinh khiết

Đại đức Thích Phước Sanh, trú trì chùa Vĩnh Đức cùng mạnh thường quân cắt băng khánh thành hệ thống nước uống tinh khiết
Đại đức Thích Phước Sanh, trú trì chùa Vĩnh Đức cùng mạnh thường quân cắt băng khánh thành hệ thống nước uống tinh khiết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, tại chùa Vĩnh Đức (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đã diễn ra lễ bàn giao hệ thống cung cấp nước uống tinh khiết do Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long, Thương hiệu thời trang ELPIS cùng các mạnh thường quân hỗ trợ.

Công trình đầu tư lắp đặt máy lọc nước tinh khiết có công suất trên 1.000 lít nước/giờ với tổng kinh phí 150 triệu đồng vận hành đưa vào sử dụng sẽ cung cấp nước sạch miễn phí cho người dân ở vùng nông thôn còn khó khăn.

Dịp này, mạnh thường quân ở TP.HCM trao tặng 30 suất quà tết cho hộ nghèo địa phương. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Chùa Vĩnh Đức tặng người dân hệ thống nước uống tinh khiết ảnh 1

Người dân từ nay có nước sạch để sinh hoạt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày