Chương trình “Xuân biên giới” tại tỉnh Bình Phước

Trao quà "Xuân biên giới" Tân Sửu tại huyện Lộc Ninh, Bình Phước
Trao quà "Xuân biên giới" Tân Sửu tại huyện Lộc Ninh, Bình Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 27-1, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, đại diện Quan Âm tu viện - TP.HCM, thiền viện Trúc Lâm Bình Phước, đại diện Công ty Nhựa Long Thành đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà đến bộ đội biên phòng.

Theo đó, chương trình đã tặng 201 phần quà đến các chiến sĩ bộ đội biên phòng, tại 32 chốt phòng chống dịch bệnh tuyến Lộc Ninh, gồm các đồn biên phòng Lộc An, Lộc Tấn, Lộc Thiện, Lộc Thành và hai cửa khẩu Hoa Lư, Lộc Thịnh.

Được biết, các điểm chốt biên giới mà chương trình “Xuân biên giới” đến thăm hỏi, tặng quà là nơi Ban Chỉ huy và bộ đội biên phòng chốt chặn, phòng chống dịch Covid-19.

Chương trình “Xuân biên giới” tại tỉnh Bình Phước ảnh 1

Chuẩn bị quà tại một chốt thuộc biên giới huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Trước đó, ngày 17-1, đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng 207 phần quà đến Tiểu đoàn bộ binh 208, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Quà tặng bao gồm: bồn nhựa đựng nước sinh hoạt hằng ngày, thùng giữ nhiệt fami, mì, gạo, dầu, đường, dao cạo râu, tiền mặt. Tổng trị giá hai đợt thực hiện chương trình “Xuân biên giới” là 400 triệu đồng do ngài Gyalwa Dokhampa thuộc dòng truyền thừa Drukpa tại Nepal, Công ty nhựa Long Thành, Công ty gỗ Tiến Triển và quý Phật tử đóng góp.

Đức Thường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).

Thông tin hàng ngày