CLB từ thiện Hỷ Lạc tặng quà cho người nghèo

GNO - Nhân kỉ niệm ngày vía Bồ-tát Quán Thế Âm (19-2-Quý Tỵ), ngày 31-3, CLB từ thiện Hỷ Lạc đã phối hợp cùng Bối Diệp Thất, TP.HCM trao tặng 47 phần quà cho học sinh nghèo Trường mẫu giáo Hoa Cúc (mỗi  phần quà trị giá 500.000 đồng).

45277_454001164669577_610974279_n.jpg

Tặng quà cho các cháu mẫu giáo Hoa Cúc

Dịp này, CLB còn đến thăm tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá khoảng 2.500.000 đồng gồm: đường, sữa,dầu ăn, mì gói, gạo, tiền mặt) cho các cụ già neo đơn tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Được biết, toàn bộ số tiền cho chuyến từ thiện này được CLB từ thiện Hỷ Lạc vận động trong buổi tiệc buffet chay “Chia sẻ yêu thương” vào ngày 30-3 gây quỹ giúp đỡ cho trẻ em, người già neo đơn, những mảnh đỡi bất hạnh, đồng bào dân tộc xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng (Bình Phước).

9539_372980102815980_2025787275_n.jpg
Chia sẻ thiết thực cho các hoàn cảnh bất hạnh

27116_454106581325702_201350619_n.jpg

Thành viên CLB mang quà đến từng nhà dân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

GNO - "Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt; là tờ báo uy tín, được sự quý mến của rất nhiều độc giả trong và ngoài nước.", Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.
Những người đồng hành mang mỗi số Báo Giác Ngộ phát hành đến tay độc giả nhanh nhất

Những người đồng hành mang mỗi số Báo Giác Ngộ phát hành đến tay độc giả nhanh nhất

GNO - Vào những ngày phát hành Báo Giác Ngộ, nơi sảnh tòa soạn quen thuộc (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) khi trời còn tinh sương, tiếng nói cười rộn ràng của cô chú công quả sắp báo, của các anh chị giao báo vang lên. Họ bắt đầu công việc chuyển Báo Giác Ngộ đến với bạn đọc nhanh nhất.

Thông tin hàng ngày