Đà Nẵng: 60 năm sông Hàn rộn khúc "Tình Lam"

Giác Ngộ - Đó là chủ đề đêm văn nghệ GĐPT TP.Đà Nẵng chào mừng ngày hội “Tình Lam” nhân kỷ niệm 60 năm ngày GĐPT TP. Đà Nẵng với hơn 20 tiết mục cây nhà lá vườn do chính các cựu Huynh trưởng, cựu Đoàn sinh và các Phật tử sáng tác, những ca khúc hát về mẹ hiền Quan Thế Âm của các nhạc sỹ Phật giáo.

Những hoạt cảnh ca ngợi quê hương Sông Hàn, ca ngợi đất nước con ngườu Việt Nam mến yêu đã làm không gian chùa Pháp Lâm tưng bừng,náo nhiệt, trong dòng người về đây đủ các thành phần các cựu GĐPT như ca sỹ Mai Hốt nguyên là diễn viên đoàn văn công QK5 cũng đóng góp lời ca tiếng hát của mình vào đem hội "Tình Lam"  thật diệu kỳ và mầu  nhiệm thay những người con Đà Nẵng hướng về Phật pháp.

Tuy còn nhiều khó khăn về nhân vật lực nhưng Phân ban Hướng dẫn GĐPT TP.Đà Nẵng đã tổ chức nên một chương trình mang đậm chất nghệ thuật, không chỉ ca ngợi ánh đạo vàng mà có cả quê hương, đất nước, nghệ thuật thôi thúc cuộc sống mọi người hãy luôn hướng thiện, chung tay cung Đoàn sinh GĐPT xây dựng cuộc sống ngày một tươi vui, lành mạnh hơn.

Đêm diễn khép lại với bao tiếc nuối của các em Oanh vũ trẻ, không khí rộn ràng với bao công phu luyện tập, nay được tán thưởng với những tràng pháo tay làm phấn chấn tinh thần những Phật tử trẻ .

Xin gởi đến các bạn một số hình ảnh đêm nghệ thuật "Sông Hàn rộn khúc Tình lam" mà Phóng viên Giác Ngộ Online thường trú tại Đà Nẵng ghi nhận được.

vanghe_01.JPG
vanghe_03.JPG
vanghe_04.JPG
vanghe_05.JPG
vanghe_06.JPG
vanghe_07.JPG
vanghe_09.JPG
vanghe_08.JPG
vanghe_10.JPG
vanghe_11.JPG
vanghe_12.JPG
vanghe_13.JPG
vanghe_14.JPG
vanghe_18.JPG
vanghe_16.JPG
vanghe_17.JPG
vanghe_19.JPG
vanghe_21.JPG
vanghe_22.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày