Đà Nẵng: BTS họp triển khai công tác Phật sự

GNO - Sáng nay, 1-7-2015, tại Văn phòng BTS GHPGVN TP (chùa Pháp Lâm, số 574 đường Ông ích Khiêm, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đã diễn ra cuộc họp BTS thường kỳ với sự tham dự của chư tôn đức Tăng Ni trong thường trực BTS.
hop2.JPG
Đại đức Chánh Thư ký báo cáo nội dung cuộc họp

ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG TP.Đà Nẵng báo cáo nội dung cuộc họp, đánh giá tình hình chung công tác Phật sự trong thời gian qua và triển khai các đầu việc công tác Phật sự trong thời gian đến.

Qua đó chư tôn đức tham dự cuộc họp đã tham gia đóng góp ý kiến về những Phật sự đã làm được trong các tháng đầu năm 2015 như triển khai tốt các hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2559, duy trì các hoạt động tại các quận, huyện, các chùa, tự viện theo tinh thần nghị quyết công tác Phật sự năm 2015 đề ra.

Cuộc họp bàn về các hoạt động về Hội nghị Tăng sự GHPGVN TP vào đầu tháng 7 năm nay, Ban Hoằng pháp GHPGVN TP sẽ tham dự Hội thảo Hoằng pháp toàn quốc tại Tây Nguyên vào đầu tháng 6 âm lịch. Ngoài ra, cuộc họp còn tổng hợp các Phật sự và đề xuất của Phân ban GĐPT TP và BTS PG các quận, huyện đề xuất trong thời gian đến.

Cuộc họp cũng đã giải đáp những thắc mắc của các cơ sở về các nguyên tắc, thủ tục hành chính xin phép thuyết giảng, các hoạt động diễn ra tại các trường hạ trong mùa an cư năm nay.

hop4.JPG


NT.Thích nữ Diệu Cảnh báo cáo số tiền vận động ủng hộ nạn nhân động đất tại Nepal

Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, Trưởng ban Từ thiện xã hội PG TP báo cáo và nộp số tiền Ban vận động ủng hộ nạn nhân động đất tại Nepal trong tháng qua được hơn 31 triệu đồng.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày