Đà Nẵng: Cầu an cho Hòa thượng Trưởng BTS PG TP

GNO - Lễ cầu an cho HT.Thích Thiện Nguyện - Trưởng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng (do bệnh duyên) diễn ra hồi chiều 25-7 qua, tại chùa Linh Ứng - Bãi Bụt (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), do BTS GHPGVN TP tổ chức.

HT.Thích Như Thọ, Thành viên HĐCM GHPGVN, CM BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng; chư tôn đức trú trì cùng Tăng Ni, Phật tử các chùa trên địa bàn thành phố Đà nẵng đã đến tham dự.
cauanhttnguyen (4).jpg
Nghi thức niệm hương cầu nguyện

Buổi lễ cầu an và tụng kinh Dược Sư diễn ra trong không khí trang nghiêm. Với tất cả lòng thành kính, chư tôn đức và các đạo tràng Phật tử nguyện cầu cho Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng được tật bệnh tiêu trừ, thân tâm thường lạc.

Hoàng Ngọc Quả

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!

Thông tin hàng ngày