Đà Nẵng: Thêm hộ nghèo đón nhà mới trước Tết

GNO - Sáng 28-1, chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã phối hợp với lãnh đạo chính quyền phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trần Viết Hiếu, trú tại tổ 106 (ảnh).

ktntnkhuemy (8).jpg
Ảnh: Ng.Hà

Phát biểu tại buổi lễ, vợ chồng anh Trần Viết Hiếu đã xúc động cảm ơn ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa cùng Phật tử chùa Bà Đa đã tài trợ 50 triệu đồng để giúp cho gia đình anh xây dựng được một ngôi nhà trong mơ, có nơi an cư để tiếp tục làm ăn phát triển kinh tế gia đình, nhất là ngôi nhà được hoàn thành trước Tết Nguyên đán để gia đình đón một mùa xuân trong ngôi nhà ấm cúng. Vợ chồng anh Hiếu cùng đã cảm ơn các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình anh có được ngôi nhà.ĐĐ.Thích Thông Đạo cùng các ban ngành địa phương cũng đã trao tặng quà cho gia đình anh Hiếu trong ngày vui đầy ý nghĩa trước thềm năm mới.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày