Đại diện Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy thăm, cúng dường 35 tự viện

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy niêm hương Tam bảo
Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy niêm hương Tam bảo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sau thời gian nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủsáng 15-10, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đã thăm và cúng dường Tăng Ni trụ trì 35 ngôi tự viện trong thị xã Cai Lậy.
Cúng dường đại diện các tự viện

Cúng dường đại diện các tự viện

Thừa sự ủy nhiệm của Đại đức Thích Đức Quang, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy, Đại đức Thích Minh Thiền, Phó trưởng Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã làm trưởng đoàn đến thăm và cúng dường tại các tự viện.

Dịp này, đoàn cúng dường tịnh tài và một số nhu yếu phẩm đến 35 tự viện trên địa bàn thị xã Cai Lậy, với tổng trị giá 63 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Thiền vận động Phật tử phát tâm tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày