Đắk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt cúng dường trường hạ

GNO - Sáng nay, 17-7, ĐĐ.Giác Nhường, Phó Thư ký BTS tỉnh, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt (TP.Gia Nghĩa), đã hướng dẫn Phật tử đến các trường hạ trong tỉnh đảnh lễ Tam bảo và dâng lễ cúng dường.

Theo đó, đoàn đã đến cúng dường trường hạ chùa Pháp Hoa (TP.Gia Nghĩa), chùa Hoa Nghiêm (Đắk Mil) và đạo tràng An cư kiết hạ của Ni giới tỉnh - chùa Phước Quang (H.Đắk Song).

th GNhuong (1).jpg


ĐĐ.Giác Nhường hướng dẫn Phật tử đảnh lễ Tam bảo và tác bạch dâng tịnh tài, phẩm vật cúng dường tại trường hạ chùa Phước Quang (H.Đắk Song)

Tại mỗi trường hạ, ĐĐ.Giác Nhường đã hướng dẫn Phật tử đảnh lễ Tam bảo, dâng lời tác bạch cúng dường tịnh tài, phẩm vt đến chư tôn tịnh đức hành giả An cư.

Đáp từ, đại diện Ban chức sự các trường hạ đã có lời tri ân Đại đức trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt và chứng minh công đức cho Phật tử phát tâm cúng dường.

Được biết, tịnh tài, phẩm vật dâng cúng dường đến chư Tăng Ni hành giả an cư tại 3 trường hạ là sự phát tâm của Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt và Phật tử gần xa hùn phước.

Thành Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày