Để những tiết mục văn nghệ về Phật đản thật đẹp...

GNO - Hưởng ứng hội thi Văn nghệ Phật giáo do Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM tổ chức nhằm hướng đến Đại lễ Phật đản - Vesak LHQ 2014, PL.2558, nhóm thiện nguyện Bước Chân Sen (chùa Long Phước, Q.Bình Thạnh) đã lên kế hoạch và tích cực tập luyện văn nghệ từ những ngày đầu tháng 3.

Một thành viên của nhóm đã chia sẻ: “Em chỉ mới tham gia vào hoạt động của nhóm được gần 1 năm thôi nhưng em cảm thấy thật sự gắn bó với nhóm Bước Chân Sen.

Mỗi lần được tham gia vào các hoạt động từ thiện hay văn nghệ của nhóm em cảm thấy rất vui vì mình đã có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào những hoạt động có ý nghĩa”.

Bchan sen.jpg
Bạn trẻ Bước Chân Sen về chùa Long Phước tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị hội thi

nguyenthuhienqt6a@gmail.com

Cùng bạn đọc:

Bạn biết những hoạt động nào hướng về Đại lễ Vesak LHQ 2014 sắp tổ chức tại VN và Phật đản theo truyền thống Phật giáo VN, hãy chụp hình, viết bài gửi về Giác Ngộ. Chúng tôi chờ đón tin, bài của bạn đọc gần xa, sẵn sàng làm cầu nối đăng tải những việc làm, ý tưởng hay của người con Phật khắp nơi.

Bài vở xin gửi về: baogiacngo@yahoo.com hoặc bandocgiacngo@gmail.com.

...............................

>> Xem thêm: Tình Lam hướng về Vesak || Làm huy hiệu mừng Vesak 2014 ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Quan Thế Âm trên đóa sen đẹp trong khuôn viên chùa Thanh Lương

Rằm tháng Giêng ở ngôi chùa tạo tác bằng san hô

GNO - Đó là một ngôi chùa mang nhiều huyền tích về bức tượng Đức Phật Quan Âm trôi dạt từ biển ghé lại mảnh đất này. Những lai lịch về tôn tượng Phật bằng gỗ cùng với ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa mang những bí ẩn không có lời giải...

Thông tin hàng ngày