Đêm nhạc “Vì khúc ruột miền Trung”

GNO - Ngày 15-11, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Vì khúc ruột miền Trung”, nhằm chung tay, chia sẻ những mất mát với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ.

NA (1).jpg

Tập thể diễn viên nghệ sĩ, ca sĩ  trong đêm nhạc “Vì khúc ruột miền Trung"

Đêm nhạc gồm những tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An như: NSƯT Hồng Liên, NSƯT Tiến Dũng, NSƯT Ngọc Hà, ca sĩ Huyền Trang - giải nhất Tiếng hát Sao Mai năm 2013, ca sĩ Hồ Quang 8, Ứng Anh Tuấn, Thế Dũng, Hoàng Việt, Trịnh Thế Phong, các ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Quân khu IV và trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đêm nhạc gồm 4 phần đan xen giữa các ca khúc với clip về các nội dung liên quan, hòa chung trong một dòng cảm xúc với các ca khúc viết về miền Trung, chia sẻ tình cảm về mảnh đất “nắng lắm, mưa nhiều”, nơi phải thường xuyên hứng chịu nhiều thiên tai, bão lũ.

Điểm nhấn của đêm nhạc là sự chung tay “thiện nguyện” của tất cả các nhà tài trợ và các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời đã dành tình cảm đặc biệt chia sẻ những khó khăn với người dân miền Trung bằng cách không nhận cát-sê từ phía Ban Tổ chức.

NA (2).jpg
NSƯT Tiến Dũng thể hiện ca khúc Tiếng đàn - Ảnh: Hội Nhiếp ảnh Nghệ An

Kết thúc đêm nhạc, Ban Tổ chức đã thu được trên 250 triệu đồng (chưa kể tiền bán vé). Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp sẽ được Câu lạc bộ Áo ấm Đại tướng chuyển trực tiếp cho những người dân đang gặp khó khăn vì bão lũ. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày