Diễn viên Jennifer Aniston muốn trở thành Phật tử

GNO - Jennifer Aniston (ảnh) đang nghĩ đến việc trở thành một Phật tử.

Ngôi sao phim Friends đã được truyền cảm hứng tâm linh bởi người bạn của cô Demi Moore. Ngoài việc tìm hiểu thêm về Phật giáo, cô cũng đang khám phá đạo Kabbalah.

Jennifer_Aniston.jpg

Một nguồn mới đây cho hay cô đã nói chuyện với bạn bè về việc tìm hiểu một số tôn giáo, trong đó có Phật giáo.

Jennifer, 45 tuổi, được cho là nghiêng về phía Phật giáo bởi vì cô ấy là một người theo đuổi nồng nhiệt việc tập yoga.

Nguồn tin trên tiết lộ: ''Jen bị ấn tượng bởi sự bình tĩnh và tập trung của Demi. Jen đã bị cuốn hút và quyết định để bản thân tự trải nghiệm. Cô thích ý tưởng nghiên cứu một cái gì đó thiêng liêng, và cô ấy đã tập yoga, vì vậy đây có vẻ như là một bước tiếp theo tự nhiên''.

Jennifer Joanna Aniston là một diễn viên điện ảnh người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng trong thập niên 1990 với vai diễn Rachel Green trong bộ phim Friends của Mỹ, vai này giúp cô giành một giải Emmy Award, một giải Golden Globe Award, và một giải Screen Actors Guild Award.

Cô là diễn viên chính trong nhiều bộ phim Hollywood. Tuy hầu hết các vai diễn trong phim của cô đều ở thể loại phim hài như Bruce Almighty, Office Space, Rumor Has It, và phim hài lãng mạn như Along Came PollyThe Break-Up, cô cũng xuất hiện trong các thể loại phim khác, như hài-kinh dị Leprechaun và tội phạm Derailed.

Văn Công Hưng (Theo Contactmusic)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày