Đổi ngày mở cửa triển lãm sách và thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Triển lãm sẽ đón khách thưởng lãm bắt đầu lúc 10 giờ ngày 27-3 tới
Triển lãm sẽ đón khách thưởng lãm bắt đầu lúc 10 giờ ngày 27-3 tới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, do công tác chuẩn bị cho triển lãm sách và thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại TP.HCM không hoàn thành như dự kiến nên Ban Tổ chức thay đổi ngày mở cửa đón khách thưởng lãm.

Triển lãm sách và thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại TP.HCM sẽ chính thức mở cửa đón khách vào lúc 10 giờ ngày 27-3-2021.

Phòng triển lãm tại nhà sách Hải An sẽ đón khách thưởng lãm từ 10 giờ đến 21 giờ, các ngày từ 27-3 đến 5-4-2021 (nhà sách Hải An, số 2B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni cùng nhau tu tập tại tu viện Sravasti Abbey, Hoa Kỳ

Tăng đoàn như một tấm gương phản chiếu chính mình

GNO - Con đường tu hành không phải là sự thoái lui hay trốn tránh cuộc đời, mà là tấm gương phản chiếu rõ ràng từng góc khuất sâu kín trong chính ta. Ở đó, ta không còn con đường nào khác ngoài việc mở rộng trái tim và trí tuệ, để học cách hiện diện trọn vẹn vì người khác.

Thông tin hàng ngày