Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà Tết

GNO - Sáng 6-2 qua, chùa Bà Đa cùng Đội tình nguyện viên (TNV) máu sống GĐPT Đà Nẵng, báo Công an TP.Đà Nẵng đã tặng quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thăng Bình (Quảng Nam).
tttb210 (23).jpg
Theo đó, đoàn do ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa; huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà  Thọ - Phó ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng, Trưởng ban Điều hành Đội TNV máu sống; Đại tá Nguyễn Hải Thuận, Tổng Biên tập báo Công an TP.Đà Nẵng cùng các thành viên Đội TNV máu sống đến thăm và trao tặng 160 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 350.000 đồng cho bà con ăn Tết (ảnh).Sau đó, đoàn đã đến trao tặng 30 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các cán bộ công an xã và dân phòng xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) - để động viên các chiến sĩ ngày đêm bảo vệ an ninh cho Tổ quốc và nhân dân.Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện là 65 triệu đồng.

 Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.
Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày