Đón đọc Giác Ngộ số 631 ra ngày 2-3

GNO - Giác Ngộ số 631 ra ngày 2-3-2012 có nhiều nội dung đáng chú ý, trên trang xã luận số này có bài: Giáo dục Phật giáo: cần những giải pháp cụ thể, thực tế.

Tiếp tục thông tin Phật giáo tỉnh thành, số này nhiều thông tin trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đồng Tháp với bài phỏng vấn HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS THPG Đồng Tháp: Nhìn thẳng vào sự thật yếu kém để khắc phục, giới thiệu danh thắng Phật giáo tỉnh Đồng Tháp: Phước Hưng cổ tự

b2.jpg

Bìa GN 631- Mỹ thuật: Hs Nhuận Thường

Ngoài ra, số này cũng giới thiệu Phật giáo tỉnh Sóc Trăng  với bài viết: Đạo mạch lưu truyền giữa cộng đồng đa sắc tộc, phỏng vấn HT.Thích Thiện Sanh, Phó ban Thường trực BTS THPG Sóc Trăng: “Đoàn kết là yếu tố quyết  định trong các Phật sự”.

Các trang Phật học, văn hóa, sống đạo kỳ này có bài viết: Giá trị của Niết bàn, tu tập từ tâm, Dưới chân ngài Địa Tạng, “Thầy hay quét” kể chuyện quét lá, quét tâm… 

Trên trang trẻ còn có diễn đàn Tuổi trẻ tình thương yêu và hạnh phúc: Yêu thương là hạnh phúc, trang Phật giáo nước ngoài với: Tăng đoàn đã bảo vệ đất nước trong hơn 2.500 năm qua.

Trang tư vấn kỳ này giải đáp: Cách thức thờ Phật & thờ gia tiên, tu tập thì tội phước sanh…

Bạn đọc quan tâm tìm đọc GN 631, ra ngày 2-3 tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày