Đón đọc Giác Ngộ số 812 ra ngày mai, 10-9

GNO - Giác Ngộ số 812 ra ngày mai, 10-9 sẽ có nhiều tin tức thời sự và bài viết hay phục vụ quý độc giả.

Cụ thể, trên trang Xã luận có bài Nơi nương tựa của người Phật tử (T.Quảng Kiến).

B1.jpg

Bìa Giác Ngộ số 812 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Chuyên trang Câu chuyện trong tuần số này có bài phỏng vấn Nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong: Thấy ánh sáng lóe lên từ những câu chuyện đời... (Lưu Đình Long).

Trả thù (Cao Huy Tấn), Hồi quang từ một  “Bến xuân” (Nguyễn Nhã Tiên); Hãy báo hiếu khi cha mẹ còn sống (Nguyễn Thị Hải) là các bài viết hay trên trang Văn hóa.

Bài giảng của HT.Thích Trí Quảng tại trường hạ thành phố Hồ Chí Minh 2015 với Hạnh Bồ-tát Quan Âm & Bồ-tát Diệu Âm đăng trên trang Phật học. Trên trang này còn có bài Cần & muốn (Thiện Ý), Học nhận lỗi (Mang Viên Long) .

Suy nghiệm lời Phật: Phỉ báng Như Lai (Quảng Tánh); Hãy báo hiếu khi cha mẹ còn sống (Nguyễn Thị Hải) trên Sống đạo.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ trả lời các câu hỏi Nên quy y chư Tăng hay chư Ni?Chưa thờ Phật niệm và lạy Phật được không?, Không lầm về nhân quả của bạn đọc gởi đến tòa soạn.

Diễn viên Thanh Bình:“Phật đã giúp tôi sáng mắt, sáng lòng” (Viên Quang); Tình thương cần được vun bồi... (Chúc Thiệu) đặng trên Phật giáo & Tuổi trẻ.

Bồ Đề Đạo Tràng có thể trở thành  thánh địa tâm linh bậc nhất của Phật giáo (Bảo Thiên), Richard Gere: “Phật giáo đã cảm hóa tôi” (Gia Trúc) trên Phật giáo nước ngoài.

Cầu tre đi qua - truyện ngắn của Khuê Việt Trường và nhiều bài thơ hay trên Văn nghệ; Lớp học đặc biệt giữa lòng thành phố (Trường Trí) trên Xã hội

Và còn nhiều bài viết, tin tức thời sự khác, kính mời quý độc giả đón xem!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày