Đồng Nai: Phân ban Ni giới tỉnh trao quà đến những gia đình đồng bào dân tộc khó khăn

Ni trưởng Thích nữ Như Dung trao quà đến hộ khó khăn
Ni trưởng Thích nữ Như Dung trao quà đến hộ khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-11, đoàn chư Ni Phân ban Ni giới thuộc Ban Tăng sự GHPGVN TP.Biên Hòa tổ chức trao quà từ thiện đến bà con dân tộc thiểu số.

Đoàn do Ni trưởng Thích nữ Như Dung, Ủy viên Thường trực, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Biên Hòa làm trưởng đoàn; Ni sư Thích nữ Quảng Tiên, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN Thành phố làm phó đoàn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với bà con dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa ảnh 1

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với bà con dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa

Tại các xã: Phú Bình, Thanh Sơn và Tà Lài thuộc huyện Tân Phú, đoàn Phân ban Ni giới TP.Biên Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Tân Phú đã trao tổng cộng 300 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: bao thư 200 ngàn, 10 kg gạo và các loại nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá của chuyến từ thiện này là 150 triệu đồng do Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn thành phố ủng hộ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với bà con dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa để chào mừng 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày