Đồng Nai: Tăng Ni, Phật tử đóng góp hơn 2,4 tỷ đồng mua vắc-xin phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phật giáo Đồng Nai đã nhận được hơn 2,466 tỷ đồng từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử các chùa, tự viện, các đạo tràng từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, sự chỉ đạo của Trung ương GHPGVN và Hoà thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai kêu gọi (ngày 31-5-2021), Tăng Ni, Phật tử Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã tích cực chung tay đóng góp cho quỹ mua vắc-xin phòng chống Covid-19.

Theo đó, Phật giáo Đồng Nai đã nhận được hơn 2,466 tỷ đồng từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử các chùa, tự viện, các đạo tràng từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh. Phật giáo Đồng Nai đóng góp vào quỹ vắc-xin chung tay giúp người dân được tiêm vắc-xin, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk tham dự hội nghị

Đắk Lắk: Hội nghị thông tin tình hình kinh tế xã hội, an ninh - quốc phòng và hoạt động tôn giáo

GNO - Sáng 15-5, tại hội trường khách sạn Sài Gòn Phú Yên (P.Tuy Hòa), Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị thông tin tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và tình hình hoạt động tôn giáo cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh (khu vực phía Đông Đắk Lắk).

Thông tin hàng ngày