Đồng Tháp: Ban Chỉ đạo An cư thăm các trường hạ

GNO - Ban chỉ đạo An cư kiết hạ PG tỉnh Đồng Tháp hôm qua, 7-7 đã tới thăm và sách tấn 6 đạo tràng An cư trong tỉnh.

IMG_7736.JPG


Cung nghinh chư tôn đức Ban Chỉ đạo An cư PG tỉnh quang lâm

Theo đó, HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Chỉ đạo An cư PG tỉnh Đồng Tháp, cùng chư tôn đức đã quang lâm về đạo tràng An cư kiết hạ chùa Cao Minh, chùa Đức Long, chùa Hưng Thiền, chùa Tam Bảo, chùa Phước Huệ và chùa Thanh Lương.

Hòa thượng Trưởng ban chúc mừng 636 hành giả an cư của 6 điểm trong tỉnh đã trải qua gần nửa mùa hạ. “Các vị đã cùng nhau sách tấn tu học tại trú xứ, thúc liễm thân tâm, trau dồi Tam vô lậu học”. Hòa thượng cũng đã tuyên dương Ban Giám hạ đã thay mặt Ban Chỉ đạo hướng dẫn chư vị hành giả cùng nhau tu học, hành theo nội quy của Ban Tổ chức… Nhân dịp này, Ban chỉ đạo An cư kiết hạ cũng trao tặng tranh lưu niệm và tịnh tài đến các đạo tràng.

IMG_7730.JPG


Hành giả phát nguyện tu học tinh tấn trong thời gian an cư tiếp theo

Các đạo tràng báo cáo tình hình tu học, sau đó chư tôn đức trong Ban Giám hạ tri ân đến BTS Phật giáo tỉnh đã tạo điều kiện và có sự quan tâm đến các đạo tràng trong tỉnh. Toàn thể các hành giả đều phát nguyện sẽ tu học tốt trong ba thang An cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày