Đồng Tháp: Bàn giao 22 nhà tình thương đến hộ nghèo

GNO - Ngày 24-6, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai (TP.HCM), nhóm HDT Sài Gòn và Những người bạn đã đến huyện Tam Nông (Đồng Tháp) tổ chức bàn giao, trao tặng 22 căn nhà tình thương đến 22 hộ nghèo ở 3 xã: An Long, Phú Thọ và Phú Cường.

Canh Le ban giao nha TT va qua cho ho ngheo.jpg
Bàn giao nhà đến một hộ nghèo tại H.Tam Nông

Mỗi căn nhà có diện tích từ 32m2 trở lên, do Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông gia công, cất tặng miễn phí, cây và vật tư trị giá trên 20 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, mỗi hộ còn trao tặng quà thiết yếu để sinh hoạt trong gia đình, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tổng trị giá nhà và quà được trao tặng lần này gần 500 triệu đồng, do Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai cùng Nhóm HDT Sài Gòn và Những người bạn hỗ trợ.

Cùng ngày, tổ từ thiện Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa còn tiếp nhận 2 chiếc xe ô-tô tải có hệ thống cần cẩu và xe ba gác để cẩu cây và vận chuyển vật tư xây dựng để cất nhà tình thương tặng cho các hộ nghèo và bắc cầu giao thông miễn phí… 

Tổng trị giá 2 xe được trao tặng gần 200 triệu đồng do TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Tháp vận động các mạnh thường quân ở thị xã Hồng Ngự hỗ trợ.                                                                   

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa (từ Internet)

Nốt trầm trong Bài ca sư phạm

GN - Trong lúc cả nước tạm phải ngưng việc tập trung đông người, học sinh và giáo viên phải chuyển sang dạy và học trực tuyến, đã có vài sự vụ xảy ra khiến dư luận băn khoăn.

Thông tin hàng ngày