Đồng Tháp: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng xuân mới Quý Mão đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Đoàn lãnh đảo Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp chúc mừng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh nhân đầu năm mới Quý Mão
Đoàn lãnh đảo Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp chúc mừng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh nhân đầu năm mới Quý Mão
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 1-2, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp do ông Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự Phật sự tỉnh nhân đầu năm mới Quý Mão.

Tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh, ông Lê Quốc Phong đã có lời chúc tốt đẹp đến chư tôn giáo phẩm, chư Đại đức Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc... Dịp này, ông cũng trao đổi nhiều thông tin những thành tựu về kinh tế, xã hội, văn hóa và những chương trình kế hoạch thời gian tới của tỉnh nhà, trong đó ông đánh giá cao những đóng góp tích cực của Phật giáo đối với các công tác an sinh của địa phương; hy vọng các kết quả này tiếp tục được phát huy trong thời gian tới, phát huy sự gắn kết đạo pháp và dân tộc.

Đồng Tháp: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng xuân mới Quý Mão đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 1

Hòa thượng Thích Chơn Minh tặng tôn tượng Phật đến Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong

Đáp từ, Hòa thượng Thích Chơn Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Tăng Ni và Phật tử cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với cộng đồng Phật giáo trong tỉnh, cụ thể bằng nhiều sự quan tâm, hỗ trợ đối với hoạt động tu học, sinh hoạt tín ngưỡng.

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự cũng mong thời gian tới Tỉnh ủy, chính quyền các cấp, cơ quan hữu quan tiếp tục hỗ trợ các hoạt động tu tập, Phật sự của GHPGVN tỉnh, đặc biệt các hoạt động sắp tới như Đại giới đàn, Đại lễ Phật đản…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

Phật giáo Q.8 hỗ trợ các gia đình bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 31-3, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ TP, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Q.8 đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình tại P.4 bị hỏa hoạn hôm 26-3 vừa qua.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN quang lâm giảng đường Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM sáng 2-4-2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN nói chuyện với Tăng Ni trẻ

GNO - Sáng 2-4, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN đã quang lâm cơ sở II Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (H.Bình Chánh), tại đây, ngài đã có pháp thoại với Tăng Ni trẻ các khóa đang tu học nội trú tại Học viện tại hội trường lớn ở chánh điện mới.

Thông tin hàng ngày