Đồng Tháp: Trao tặng ô tô phục vụ bệnh nhân nghèo

GNO - Ngày 19-2, thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông (Đồng Tháp), gia đình ông Trần Ngọc Thăng, ở khóm 2, thị trấn Tràm Chim đã đến chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông trao tặng chiếc xe ô tô (16 chỗ hiệu Nissan).

Ong Thang trao Giay to lien quan  den xe o to cho Thay Quy.JPG

Ông Thăng trao giấy tờ xe đến TT.Thích Thiện Quý

Ngoài ô tô, ông Thăng còn tặng các dụng cụ y tế kèm theo xe như: băng ca, bình tiếp oxy, bông, băng, gạt… đến Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp để tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển bệnh nhân nghèo miễn phí lên bệnh viện tuyến trên và phục vụ cho công tác từ thiện của Phật giáo địa phương.

Sau khi nhận xe, TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tri ân sâu sắc đối với nhà tài trợ đã quan tâm đến hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo tỉnh; hứa sẽ bảo quản, tu bổ và sử dụng chiếc xe đúng mục đích, đạt hiệu quả... góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. 

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày