Gần 120 triệu đồng ủng hộ người nghèo

GNO - Ngày 6-11, nhóm từ thiện Phật tử Trần Lê Ngân (pháp danh Chiếu Quang) ở Q.1, TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người nghèo, gia đình khó khăn và trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc (Long An).

DSC00204.JPG

Tặng quà cho người nghèo - Ảnh: Hải An

Nhóm từ thiện đã đến thăm hỏi các gia đình nghèo tại 3 ấp 1, 2 và 3 của xã Phước Vĩnh Tây. Tại đây, nhóm từ thiện đã tặng 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm, thuốc tây. Tổng trị giá hơn 65 triệu đồng.

Trước đó, nhóm từ thiện này đã kết hợp cùng chính quyền địa phương xây tặng 2 căn nhà tình thương (trị giá mỗi căn 25 triệu đồng) cho người nghèo neo đơn. 

Được biết, xã Phước Vĩnh Tây là xã còn nghèo của huyện, đời sống đa số người dân còn nhiều khó khăn nhưng đây là xã được phong tặng Xã anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Cần Giuộc.                                     

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tham dự phiên họp đầu năm Quý Mão - 2023 tại Việt Nam Quốc Tự

TP.HCM: Ban Trị sự họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, tưởng niệm Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Sáng nay, 6-2, buổi họp đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thảo luận, thống nhất chủ trương việc tổ chức Đại lễ Phật đản, kỷ niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân...
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bao lâu rồi bạn chưa uống trà?

GNO - Mỗi lần về thăm nhà thấy bã trà trong ấm đã mốc rêu, cặn trà đọng dưới đáy chén vàng khè là tôi biết đã lâu rồi không có khách ghé chơi.

Thông tin hàng ngày