GĐPT TP.Đà Nẵng ra quân “Tiếp sức mùa thi”

GNO - Sáng nay, 28-6, tại Văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Phân ban GĐPT TP tổ chức lễ ra quân, mở đầu chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015.

dnang2.JPG


Các tình nguyện viên đến từ GĐPT cơ sở tại lễ ra quân

HT.Thích Từ Tánh, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban GDTN PG TP đã quang lâm chứng minh buổi lễ. Chư tôn đức đại diện Văn phòng BTS cùng 220 tình nguyện viên đến từ các GĐPT trong toàn TP.Đà Nẵng đến tham dự buổi lễ.

Đại diện Ban Tôn giáo, Công an TP.Đà Nẵng, chính quyền Q.Hải Châu và P.Nam Dương cũng tham dự buổi ra quân.

Đây là lần thứ 6 Phân ban GĐPT TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình nhằm hỗ trợ cho các thí sinh và phụ huynh khi đến TP.Đà Nẵng dự thi tuyển vào đại học và các trường trung cấp, cao đẳng.

dnang3.JPG


HT.Thích Từ Tánh đánh trống xuất phát chương trình

Được biết năm 2015 có 22.000 thí sinh về TP.Đà Nẵng tham dự kỳ thi, 220 tình nguyện viên là huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT sẽ tham gia đưa đón các thí sinh về lưu trú tại các chùa và điểm lưu trú miễn phí trên địa bàn TP, hỗ trợ các thí sinh phương tiện đi lại, suất ăn trưa miễn phí và hướng dẫn các thí sinh đến điểm dự thi thuận lợi nhất.

Theo đó, GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 điểm tiếp đón thí sinh và người nhà tại Bến xe Trung tâm do GĐPT quận Liên Chiểu phụ trách, Văn phòng Ban HD Phân ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm) do GĐPT quận Hải Châu phụ trách; cầu vượt Hòa Cầm do GĐPT quận Cẩm Lệ và quận Thanh Khê phụ trách; Đài tưởng niệm liệt sĩ ngành bưu điện (P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn) do GĐPT Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phụ trách.

dnang4.JPG


Ra quân - tất cả cho thí sinh, cho mùa thi với sự chia sẻ...

dnang5.JPG
Điểm đón tiếp tại chùa Pháp Lâm chính thức hoạt động, đón tiếp thí sinh

Sau hồi trống xuất phát của Hòa thượng chứng minh buổi lễ, các tình nguyện viên đã được lệnh của huynh trưởng tổng phụ trách ra quân trở về các điểm đón tiếp thí sinh, mở đầu cho chương trình Tiếp sức mùa thi lần thứ 6 tại Đà Nẵng.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày