GHPGVN chúc mừng lực lượng An ninh nhân dân

GNO - Sáng nay, 11-7, đoàn chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS GHPGVN đã đến chúc mừng Tổng Cục An ninh Xã hội - Bộ Công an nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (ANND) Việt Nam (12-7-1946 * 12-7-2016).

Phái đoàn T.Ư GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hà Nội; TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng T.Ư GHPGVN cùng chư tôn đức đại diện văn phòng I T.Ư GHPGVN. Tiếp đoàn có Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh.
cv 1.jpg
Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh tiếp đoàn

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Thanh Nhiễu chúc mừng các chiến sĩ lượng lượng công an nhân dân nhân có nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn làm tròn nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự, sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ vững chắc an ninh và trật tự an toàn xã hội, góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh.Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng đã ghi nhận tinh thần và trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ trong nhiệm vụ bảo vệ vững chắc an ninh và trật tự an toàn xã hội và luôn hỗ trợ giúp đỡ GHPGVN thực hiện thành tựu Phật sự trong các phong trào phụng đạo yêu nước, góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh. Hòa thượng cảm ơn lực lượng công an đã quan tâm phối hợp, giúp đỡ Trung ương GHPGVN trong thời gian qua về việc thành lập các BTS tỉnh thành trong toàn quốc và chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN cũng như Đại hội Phật giáo toàn quốc trong thời gian tới. 
cv 3.jpg
Đoàn tặng lẵng hoa chúc mừng tới lãnh đạo Tổng cục An ninh

Đáp lại tình cảm của đoàn lãnh đạo GHPGVN, Trung tướng Bùi Mậu Quân đã cảm ơn sự quan tâm của chư tôn đức HĐTS GHPGVN và ghi nhận những thành quả hoạt động Phật sự của GHPGVN đã đạt được trong thời gian qua, góp phần xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc - phù hợp với đạo đức truyền thống dân tộc Việt Nam.Trung tướng mong muốn GHPGVN tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự đã đề ra, hướng dẫn tín đồ, Phật tử làm tốt nghĩa vụ công dân, góp phần trong việc xây dựng đất nước ngày càng đổi mới về nhiều mặt, trong đó an ninh quốc gia được giữ vững, trật tự, an toàn xã hội ổn định; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp, góp phần xây dựng xã hội an vui hạnh phúc - đáp ứng yêu cầu phát triển của Giáo hội trong thời đại mới.Sau đó, đoàn lãnh đạo chư tôn đức GHPGVN đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tổng Cục An ninh.* Nhân dịp này, phái đoàn GHPGVN cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo Cục An ninh xã hội - Tổng Cục An ninh. Tiếp đón phái đoàn có ông Nguyễn Thanh Bình - Phó cục trưởng Cục An ninh xã hội (ảnh).
cv 2.jpg
Thay mặt thường trực HĐTS GHPGVN BTS, HT.Thích Thanh Nhiễu trao tặng lẵng hoa và gửi lời chúc tới ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh, trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày