Gia Lai: Triển khai quy chế về sử dung khuôn dấu

(GNO-GiaLai): Hôm qua 03-11, Thường trực BTS THPG Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai công tác sử dụng khuôn dấu và Quyết định Ban hành Quy chế sử dụng khuôn dấu của HĐTS GHPGVN tại Văn phòng BTS Tỉnh hội (chùa Bửu Nghiêm).

HT. Thích Từ Hương - Trưởng BTS, HT.Thích Viên Quán - Phó ban Thường trực BTS đã đến dự và chủ trì hội nghị với sự tham dự của chư tôn đức Tăng Ni các ban ngành, Ban Đại diện Phật giáo các huyện, thị xã, chư Tăng Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, các Ban bộ tự. Ngoài ra còn có sự hiện diện của ông Phạm Văn Tâm - Phó phong Nghiệp vụ, Ban Tôn giáo tỉn, ông Nguyễn Đức Chí - Phó ban Dân vận TP. Pleiku.

TK (1).jpg
TK (2).jpg
TK (3).jpg

Thường trực Ban tri sự Tỉnh hôi Phật giáo tỉnh Gia Lai

họp triển khai quy chế sử dụng khuôn dấu

Quy chế sử dụng khuôn dấu BĐDPG quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh gồm có 3 chương 14 điều, Quy chế sử dụng khuôn dấu các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường gồm có 3 chương 11 điều do HĐTS đã được Tăng Ni, Phật tử quán triệt sâu sắt để áp dụng trong công tác hàng ngày nhằm tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Cũng trong dịp này, Ban thư ký hướng dẫn thêm về công tác soạn văn bản, văn thư và nhiều vấn đề liên quan đến hành chánh văn phòng để Tăng Ni nắm bắt kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu cho Phật sự tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày