“Gieo mầm hướng thiện” tới học sinh vùng cao

GNO - Từ 17 đến 19-3 vừa qua, các tình nguyện viên đã có mặt tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để trao tặng áo ấm vùng cao và các phần quà từ thiện mang niềm vui lan lỏa đến các bản làng vùng cao.

Chương trình do nhóm từ thiện “Gieo mầm hướng thiện” phối hợp cùng Đồn Biên phòng Bạch Đích, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Bạch Đích, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Minh và Ban giám hiệu liên trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Bạch Đích tổ chức.

8 (Copy).JPG
Các em nhỏ vùng cao Hà Giang đã được sưởi ấm

Theo đó, gần 1.000 chiếc áo ấm vùng cao và các phần quà từ thiện trên đã được các tình nguyện viên trực tiếp trao tặng đến toàn bộ học sinh liên trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Bạch Đích với giá trị tiếp nhận và sẻ chia lên tới 130 triệu đồng, hi vọng sẽ góp phần sưởi ấm, giúp các em học sinh chống chọi với cái lạnh của mùa đông để học tập tốt hơn.

Được biết, nhiều tấm lòng thiện nguyện hưởng ứng chương trình đã trao tặng áo ấm đồng phục, dép tổ ong, thuốc, bánh kẹo và những dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Đồng Tiến, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên đã trao quyết định bổ nhiệm đến Đại đức tân trụ trì

Phú Yên: Bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng

GNO - Sáng 11-4 (30-2-Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN thị xã Đông Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng (thị xã Đông Hòa) đến Đại đức Thích Quảng Bổn.

Thông tin hàng ngày