Giới thiệu Đại đức Thích Minh Nhật ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.Lai Châu

Hội nghị Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu diễn ra tại tại trụ sở Trung ương GHPGVN
Hội nghị Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu diễn ra tại tại trụ sở Trung ương GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-3, tại trụ sở Trung ương GHPGVN - chùa Quán Sứ (Hà Nội), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị lấy ý kiến giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.Lai Châu nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lai Châu.

Tại hội nghị, Đại đức Thích Minh Hải, Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh đã giới thiệu mục đích, yêu cầu cuộc họp, dự kiến cơ cấu, thành phần, số lượng người được phân bổ giới thiệu ứng cử, tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng Nhân dân và các bước tiến hành để lập danh sách giới thiệu người ứng cử theo thông báo số 73/TB-MTTQ-BTT, ngày 1-3-2021 của UBMTTQVN TP.Lai Châu.

Sau khi thảo luận, chư tôn đức tham dự họp đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu Đại đức Thích Minh Nhật, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.Lai Châu nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày