Giúp hai bà cháu trị bệnh

Bà Huỳnh Thị Ầm
Bà Huỳnh Thị Ầm

GN - Bà Huỳnh Thị Ầm, 81 tuổi, cư ngụ tại 376/3 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP.HCM đang bị bệnh tim.

Bà Ầm hàng ngày bán xôi kiếm sống, nuôi con gái 60 tuổi bị bệnh “trí não không bình thường”. Hiện tại, bà Ầm bị suy tim do thiếu máu cục bộ mạn, cao huyết áp vô căn, bị rung nhĩ và cuồng nhĩ. Bà Ầm sống chung với cháu ngoại, em Trần Anh Sang, sinh năm 2001.

Sang bị bệnh lao khớp háng, được các bác sĩ BV Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM chỉ định phải phẫu thuật, dự kiến chi phí khoảng 35 triệu đồng.

Tuy nhiên, gia cảnh của hai bà cháu rất khó khăn, số tiền để phẫu thuật cho Sang ngoài khả năng của bà Ầm. Bà mong được mọi người chung tay giúp đỡ để cháu bà có cơ hội chữa bệnh để được tiếp tục cắp sách đến trường.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày