Giúp hai bà cháu trị bệnh

Bà Huỳnh Thị Ầm
Bà Huỳnh Thị Ầm

GN - Bà Huỳnh Thị Ầm, 81 tuổi, cư ngụ tại 376/3 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP.HCM đang bị bệnh tim.

Bà Ầm hàng ngày bán xôi kiếm sống, nuôi con gái 60 tuổi bị bệnh “trí não không bình thường”. Hiện tại, bà Ầm bị suy tim do thiếu máu cục bộ mạn, cao huyết áp vô căn, bị rung nhĩ và cuồng nhĩ. Bà Ầm sống chung với cháu ngoại, em Trần Anh Sang, sinh năm 2001.

Sang bị bệnh lao khớp háng, được các bác sĩ BV Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM chỉ định phải phẫu thuật, dự kiến chi phí khoảng 35 triệu đồng.

Tuy nhiên, gia cảnh của hai bà cháu rất khó khăn, số tiền để phẫu thuật cho Sang ngoài khả năng của bà Ầm. Bà mong được mọi người chung tay giúp đỡ để cháu bà có cơ hội chữa bệnh để được tiếp tục cắp sách đến trường.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày