Hà Nội: Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác chuẩn bị Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội

(GNO-Hà Nội): Sáng nay 6-11, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra các phương án bảo vệ và kiểm soát an ninh cho Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội.

TT.Thích Thanh Quyết - Phó ban Giáo dục Tăng Ni T.Ư, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã thân mật tiếp đoàn.

wwwTDQ (1).JPG

Bộ trưởng đến Sóc Sơn - Hà Nội...

wwwTDQ (2).JPG

wwwTDQ (3).JPG

wwwTDQ (4).JPG

và đi kiểm tra các phương án bảo vệ an ninh cho Đại lễ

Sau khi đặt chân đến khu đất của Học viện và Bảo tàng Phật giáo Việt Nam tại Sóc Sơn - Hà Nội, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã đi thẳng vào hội trường chính của Bảo tàng và khu vực trung tâm lắp đặt hệ thống máy quan sát dưới sự hướng dẫn của đại diện Ban Tổ chức Đại lễ. Tại đây, Bộ trưởng đã nghe bộ phận bảo vệ an ninh báo cáo các phương án đảm bảo an ninh tốt nhất cho Đại lễ và tỏ ra hài lòng với sự chuẩn bị này.

wwwTDQ (5).JPG

Ông cũng thăm và chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội

wwwTDQ (6).JPG

wwwTDQ (7).JPG

Dịp này, Bộ trưởng cũng tặng lẵng hoa đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc mừng kỷ niệm tròn 30 tuổi. Được biết, sáng ngày mai 7-11, tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội, ngoài sự tham dự của chư tôn giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội, lãnh đạo các cơ quan cấp cao Nhà nước còn có sự hiện diện khá đông đảo của các đoàn ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày