Hà Nội: Chư tôn đức VPI TƯGH thăm, chúc mừng 65 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

(GNO-Hà Nội): Nhân kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 65 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, sáng 18-8, chư tôn giáo phẩm đại diện T.Ư GHPGVN do TT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch HĐTS làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng lãnh đạo Tổng cục An ninh II - Bộ Công an.

Hà Nội: Chư tôn đức VPI TƯGH thăm, chúc mừng 65 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam ảnh 1

Chư tôn đức tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tổng cục An ninh II

Tại buổi gặp gỡ thân mật, TT.Thích Thanh Nhiễu đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các đơn vị chức năng nhiều năm qua đã tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ GHPGVN ổn định trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, đặc biệt đối với các sự kiện lớn của Giáo hội như các kỳ Đại hội Phật giáo, Đại lễ Phật đản Vesak, và gần đây nhất là thành công của Đại lễ Phật giáo chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Nhân dịp này, ông Nông Văn Lưu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II phát biểu mong muốn GHPGVN luôn đồng hành cùng dân tộc, phát huy truyền thống “tốt Đạo, đẹp Đời” trong sứ mạng hộ quốc an dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.

Thông tin hàng ngày