Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo

Ngày 31 tháng 07 năm 2009, Ban tôn giáo chính phủ đã tổ chức lễ kỷ niệm 54 năm thành lập Ban tôn giáo chính phủ - ngày truyền thống  ngành quản lý nhà nước về tôn giáo và khánh thành trụ sở mới tại phường Yên Hòa- quận Cầu Giấy Hà Nội.

Tới dự có Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng và các vị đại diện lãnh đạo đảng nhà nước, các cơ quan chức năng và các  Trưởng ban Tôn giáo các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ nhân viên Ban tôn giáo chính phủ. Về phía GHPGVN có HT Thích Thanh Tứ - Phó chủ tịch thường trực HĐTS , Thượng tọa Thích Gia Quang - Phó tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH.

Tại buổi lễ Ban tôn giáo chính phủ đã trao kỷ niệm chương cho các tổ chức và cá nhân đã có thành tích về  quản lý hoạt động tôn giáo trong thời gian qua.Nhân dịp này HT Thích Thanh Tứ thay mặt cho các đại biểu chức sắc tôn giáo phát biểu chúc mừng.

Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 1
Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 2
Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 3
Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 4
Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 5

Cùng thời gian Ban tổ chức cùng các vị đại biểu đã cắt băng khánh thành trụ sở  của Ban tôn giáo chính phủ tại địa điểm mới.

Hà Nội: Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập ngành quản lý tôn giáo và khánh thành trụ sở Ban tôn giáo ảnh 6

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày