Hạt gạo từ bi - Ấm lòng mùa Vu lan ở phố cổ Hội An

Hòa thượng Thích Hạnh Niệm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Pháp Bảo tặng quà đến người dân
Hòa thượng Thích Hạnh Niệm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Pháp Bảo tặng quà đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện - xã hội Phật giáo TP.Hội An (Quảng Nam) kết hợp với chùa Pháp Bảo (phường Minh An) và chùa Bảo Thắng (phường Sơn Phong) thực hiện chương trình “Hạt gạo từ bi”.

Nhân mùa Vu lan – Báo hiếu trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, bà con gặp rất nhiều khó khăn, Ban Từ thiện – xã hội Phật giáo TP.Hội An kết hợp với chùa Pháp Bảo (phường Minh An) và chùa Bảo Thắng (phường Sơn Phong) thực hiện chương trình “Hạt gạo từ bi”.

Hạt gạo từ bi - Ấm lòng mùa Vu lan ở phố cổ Hội An ảnh 1
Chư Ni chùa Bảo Thắng tặng quà đến người khó khăn

Chỉ trong một thời gian ngắn vận động, chùa Pháp Bảo đã quyên góp được 21 tấn gạo và đã chuyển 3 tấn gạo vào TP.HCM hỗ trợ đời sống cho đồng bào vùng dịch; và 18 tấn gạo được trao tặng đến bà con khó khăn tại một số điểm khác nhau trong địa bàn TP.Hội An.

Ban Từ thiện – xã hội Phật giáo TP.Hội An kết hợp cùng chùa Bảo Thắng thực hiện chương trình tặng gạo và các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, trứng gà… đến người dân đang thực hiện giãn cách xã hội, người tàn tật, đau yếu, già neo đơn. Tổng trị giá thực hiện chương trình “Hạt gạo từ bi” của chùa Bảo Thắng là 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày