Đoàn thiện nguyện trao 140 phần quà đến bà con khó khăn vùng dịch Covid-19

Đoàn thiện nguyện trao 140 phần quà đến bà con khó khăn vùng dịch
Đoàn thiện nguyện trao 140 phần quà đến bà con khó khăn vùng dịch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-8, được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Nguyên Huấn, niệm Phật đường Pô Lăn và đoàn thanh niên Phật tử Thiện Sinh chùa Khải Đoan thực hiện chuyến đi thăm và tặng quà xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ và xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Tại mỗi điểm đến thăm, thông qua đại diện chính quyền các xã, đoàn thiện nguyện đã có lời thăm hỏi và trao tặng 140 suất quà là các nhu yếu phẩm và các dụng cụ y tế.

Được biết, đây là hai địa phương đang phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng từ dịch bệnh Covid-19, người dân phải sống trong hoàn cảnh phong tỏa, cách ly, đang đối diện với rất khó khăn, thiếu thốn.


Đoàn thiện nguyện trao 140 phần quà đến bà con khó khăn vùng dịch Covid-19 ảnh 1

Chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch

Trong chuyến đi này, đoàn động viên, thăm hỏi và tặng 140 phần quà đến tận tay bà con với đồng hành, sẻ chia những khó khăn với người dân vùng dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày