Hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo

GNO - Ngày 21-6, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM) được sự phát tâm ủng hộ của gia đình Phật tử Tường Chơn, Quang Châu ở Tây Úc, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ và Phật tử Diệu Tuyền, chùa Thường Quang đã trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân.

TQ.jpg
Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân

Theo đó, 17 bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại TP.HCM được nhận tiền hỗ trợ, mỗi vị 1 triệu đồng để điều trị bệnh. Dịp này, đoàn đã trích ra thêm 4 triệu đồng cho 4 bệnh nhân. Do gia đình Phật tử Đỗ thị Viên - PD.Ngọc Nhẫn ở Đồng Nai ủng hộ.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày