Hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa

GNO - Ngày 20-11, 4 căn nhà tình nghĩa do TT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký  kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai hỗ trợ kinh phí xây dựng đã được bàn giao cho các hộ thuộc xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình).

03_3.jpg

TT.Thanh Điện cùng chính quyền địa phương cắt băng khánh thành nhà mới - Ảnh: CTV

UBND xã Khánh Thiện đã tổ chức lễ bàn giao tại nhà Văn hóa xóm Tây Phú (xã Khánh Thiện). 4 gia đình được TT.Thích Thanh Điện tài trợ được Ban Quân Dân Chính xóm Tây Phú, xã Khánh Thiện đề xuất từ những hộ có hoàn cảnh khó tại đây.
 
Dịp này, Thượng tọa còn hỗ trợ địa phương 80 triệu đồng để hoàn thiện Thư viện trung tâm xã Khánh Thiện và thanh toán công nợ xây dựng cơ bản Nhà Văn hóa xóm Tây Phú.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày