Hội chợ từ thiện của Phật tử Hàn Quốc tại chùa Hưng Phước

Giác Ngộ - Nhằm góp phần giúp đỡ sinh viên nghèo Hàn Quốc đang theo học tại Việt Nam và đóng góp ủng hộ các chương trình từ thiện của GHPGVN, Hội Phật tử Hàn Quốc "Chùa Quan Âm" đã tổ chức Hội chợ từ thiện lần thứ 6 tại chùa Hưng Phước, Q.3.

Toàn bộ sản phẩm tham gia hội chợ đều do người Hàn Quốc kinh doanh tại Việt Nam thực hiện. Phần đóng góp cho hoạt động từ thiện của GHPGVN tại hội chợ lần này là 40 triệu đồng.

chohoituthien.gif

Được biết, các thành viên Hội Phật tử Hàn Quốc "Chùa Quan Âm" được Hòa thượng người Hàn Quốc Jung Mook (Thích Tịnh Mật) hướng dẫn tu tập và thường xuyên có nhiều sinh hoạt tâm linh gắn bó với chùa Hưng Phước dưới sự chứng minh của HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo tại xã Cẩm Thủy

GNO - Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17-10 đến 18-11) do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động, chiều 17-10, Ủy ban MTTQVN xã Cẩm Thủy đã tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2025 và thực hiện phong trào “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tinh thần tu tập nhìn từ bài sám hối phát nguyện

GNO - Là một thể loại văn học đặc trưng của Phật giáo, sám được sử dụng trong các khóa lễ nhằm mục đích biểu đạt tâm nguyện của những người con Phật trước di ảnh hoặc hình tượng chư Phật, Bồ-tát.
Tẩn liệm

Tẩn liệm

GNO - Khi thân thể được xem là đã chết nhưng thần thức đang dần dần thoát ra khỏi thân xác. Trong quá trình ấy, người chết cần một không gian yên tĩnh, hạn chế dịch chuyển hay lay động xác thân và nhất là cần sự trợ niệm

Thông tin hàng ngày