Hội Hữu nghị VN - Campuchia hội nghị lần VI

GNO - Sáng nay, 21-12, tại Nha Trang (Khánh Hòa), T.Ư Hội Hữu nghị VN - Campuchia tổ chức hội nghị (mở rộng) lần thứ VI.

IMG_2696.JPG


Khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp cho Hội trong năm qua

Ông Vũ Mão, Chủ tịch T.Ư Hội; HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Chủ tịch T.Ư Hội, cùng Ban Thường vụ T.Ư Hội, đại diện lãnh đạo Hội thuộc các tỉnh thành, Hội Chùa Tháp, Hội Angkor; ban liên lạc Trung đoàn 93, Sư đoàn 307, Sư đoàn 315, Đoàn 5502 tại Khánh Hòa; ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng đến dự và phát biểu chúc mừng.

Tại hội nghị, ông Vũ Mão phát biểu khai mạc, sau đó, hội nghị nghiêm túc làm việc hơn 4 tiếng với các chương trình: thông qua báo cáo tổng kết 2018 và phương hướng 2019, chuẩn bị nhân sự; lắng nghe và tiếp thu 12 tham luận từ các đại biểu, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2018.

HT.Thích Thiện Tâm dịp này đã nhận được Bằng khen từ T.Ư Hội, cùng nhiều tập thể cá nhân khác.

Nguyễn Văn Khả

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày