Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013

GNO - Hội trại diễn ra vào ngày 27, 28-7-2013, theo tin chính thức từ BTC Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo VIII với chủ đề "Khơi nguồn an lạc".

Năm nay, địa điểm tổ chức Hội trại tại Khu du lịch tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với nhiều sinh hoạt phong phú như thực tập các phương pháp trị liệu tinh thần, chia sẻ các ứng dụng của đạo Phật vào cuộc sống, giao lưu Phật tử, lửa trại, thắp nến cầu nguyện, thiền tọa thiền hành…

Đối tượng tham gia Hội trại có độ tuổi từ 14 đến 32, có ý thích tham gia các hoạt động của Hội trại. Bạn đọc quan tâm có thể đón theo dõi và đăng ký theo quy định của BTC.

BAN HƯỚNG DẪN PHẬT PHẬT TỬ TƯGH

 THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

 (Phục vụ Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013)

Để giúp cho công tác tổ chức Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - 2013 được thông suốt, thành công, Ban tổ chức tuyển tình nguyện viên phục vụ cho Hội trại với các nội dung sau:

1. Thời gian phục vụ Hội trại: Từ ngày 27 đến hết ngày 28-7-2013

2. Địa điểm phục vụ: Khu du lịch tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

3. Đối tượng: 200 thanh niên, sinh viên, học sinh, Phật tử trẻ có độ tuổi từ 18 đến 32.

4. Thời gian phỏng vấn: Vào các ngày 1 tháng  6-2013

5. Yêu cầu: Có tinh thần kỷ luật, có khả năng hòa nhập vào môi trường sinh hoạt tập thể và lãnh đạo nhóm

6. Quyền lợi: Tình nguyện viên sau khi được tuyển chọn, Ban Tổ chức sẽ phân bổ về các bộ phận tổ chức Hội trại và được hưởng các quyền lợi sau:

- Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo nhóm, tổ chức sinh hoạt tập thể
- Giảm phí đăng ký tham gia trại
- Trang bị đồng phục Ban quản trại

7. Đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24-5-2013 tại tòa soạn báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 - TP.HCM.

Xin vui lòng liên hệ: 08.39303120, Email: hoitraittpg@yahoo.com để biết thêm thông tin chi tiết.

BAN TỔ CHỨC

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày