Hội Từ thiện Tường Nguyên phẫu thuật mắt miễn phí, tặng 2.000 suất cơm chay

86 bệnh nhân nghèo bị đục thuỷ tinh thể, đến từ các tỉnh thành được phẫu thuật đem lại ánh sáng
86 bệnh nhân nghèo bị đục thuỷ tinh thể, đến từ các tỉnh thành được phẫu thuật đem lại ánh sáng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-3, Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Hội Từ thiện Tường Nguyên đã tổ chức trao phẫu thuật mắt cho người nghèo.

Hội Từ thiện Tường Nguyên kết hợp với Bệnh viện Mắt Tây Nam đã khám, phẫu thuật phaco miễn phí cho 86 bệnh nhân nghèo bị đục thuỷ tinh thể, đến từ các tỉnh thành được ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng.

Ngoài ra, Bếp ăn từ thiện thuộc Hội Từ thiện Tường Nguyên đã nấu phát 2.000 phần cơm chay tặng đến bà con nghèo là bệnh nhân, thân nhân của bệnh nhân ở các bệnh viện và người lao động khó khăn, cơ nhỡ trên đường phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1255 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thí chủ có năm công đức

GNO - Bố thí, sẻ chia, cúng dường là một hạnh lành trong thế gian. Người có tình thương, tâm tư đại lượng, thường nghĩ đến người mới có thể mở rộng bàn tay, cho đi một phần mình đang có.
Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

GNO - Khoảng 21 giờ ngày 23-6, một vụ cháy đã xảy ra tại chùa Thuyền Lâm (150 Điện Biên Phủ, P.Trường An, TP.Huế, Thừa Thiên Huế). Ngọn lửa được phát hiện tại chánh điện và sau đó bùng phát dữ dội.
An cư - đôi điều suy nghĩ

An cư - đôi điều suy nghĩ

GNO - An cư là cấm túc ở một chỗ, hạn chế tuyệt đối sự đi lại và nỗ lực tu học trong ba tháng mùa mưa, gọi là kiết hạ. Chế độ sinh hoạt tu tập này không phải chỉ có trong Phật giáo.

Thông tin hàng ngày