Hôm nay, 2-2, Giác Ngộ xuân Ất Mùi 2015 ra mắt bạn đọc

GNO - Hôm nay, 2-2-2015 (14-12-Giáp Ngọ) Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 ra mắt bạn đọc tại địa chỉ http://giacngo.vn/tetatmui2015/.

GNO xuan.jpg


Giao diện trang Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015

Truy cập vào trang báo này, bạn đọc sẽ được thưởng thức bài vở văn hóa, Phật học, cảm xúc mùa xuân, lời chúc Tết... và nắm bắt thông tin, hoạt động Phật sự của Phật giáo khắp nơi nhân mùa xuân mới đang về.

Theo đó, Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 giới thiệu tới bạn đọc 2 trang mục đậm chất Phật giáo gồm Xuân trong cửa ThiềnTết Việt khắp nơi.

Xuân trong cửa Thiền sẽ chuyển tải tới bạn đọc những bài viết, góc nhìn, suy ngẫm, cảm xúc về Tết gắn với "mùa xuân trong đạo" một cách ý nhị, sâu sắc, những món chay ngon, những nơi đến thú vị trong mùa xuân hành hương... Bài vở của mục này do chư tôn thiền đức Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc... gửi về, được tòa soạn chọn lọc đăng tải xuyên suốt.

Tết Việt khắp nơi sẽ phản ánh các hoạt động sôi nổi của Phật giáo trong và ngoài nước nhân dịp năm mới, như tặng quà từ thiện, các lễ hội vui xuân, chúc Tết... do phóng viên, cộng tác viên, bạn đọc thực hiện.

Bài vở cộng tác cho Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015, xin mời chư tôn đức, cộng tác viên, bạn đọc của Báo gửi về địa chỉ: giacngoxuan@gmail.com. Tòa soạn hoan hỷ đón chào tin, bài của quý vị để cùng góp tay tạo nên trang báo xuân online, chuyển tải những nội dung nhân văn, sâu lắng về mùa xuân của đất trời, trong lòng người với niềm tin mới đong đầy...

Giác Ngộ xuân Ất Mùi 2015 sẽ được Ban Biên tập tổ chức thực hiện trong một tháng, từ ngày 2-2-2015 (14-12-Giáp Ngọ) đến hết ngày 5-3-2015 (15-1-Ất Mùi).

Cám ơn tất cả bạn đọc báo đã đồng hành với Giác Ngộ trên cả ba ấn phẩm (tuần báo - phát hành ngày thứ 6 hàng tuần, nguyệt san - phát hành ngày 15 hàng tháng và online - cập nhật tin tức, sự kiện Phật giáo hàng ngày). Báo Giác Ngộ tân niên - số 784 sẽ được được phát hành vào ngày 27-2-2015 (nhằm mùng 9 tháng Giêng năm Ất Mùi).

Kính chúc quý bạn đọc thân thiết, xa gần của Báo Giác Ngộ, quý vị CTV và thân hữu đón một mùa xuân tràn đầy hỷ lạc, cát tường như ý.

Để tiện cho các doanh nghiệp, các đối tác liên hệ giới thiệu trên chuyên trang Giác Ngộ online xuân Ất Mùi, tòa soạn đăng thông tin người phụ trách quảng cáo Giác Ngộ online: Phật tử Tâm Ánh, ĐT: 0906951089 - E-mail: chuctamanh@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày