Họp mặt nhân viên Báo Giác Ngộ nhân ngày Nhà báo

GNO - Buổi họp mặt diễn ra thân mật, ấm cúng lúc 8g30 sáng nay, 17-6, tại hội trường tòa soạn, có sự tham dự của nhị vị Hòa thượng Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ.
BTN_0024.JPG
HT.Thích Trí Quảng chia sẻ với nhân viên Báo Giác Ngộ
và chúc sức khỏe tới tất cả những người làm Báo Giác Ngộ

Tại buổi họp mặt, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã ôn lại sự phát triển của Báo và nhận định, sự tồn tại, đứng vững của Giác Ngộ trong làng báo như hiện nay là nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía Giáo hội, chính quyền, bên cạnh đó là sự nỗ lực, cống hiến của nhiều thế hệ làm báo Giác Ngộ. Qua đó, Hòa thượng ghi nhận những đóng góp của các cá nhân đồng hành, quan tâm, chung sức cho tờ báo và mong mỏi, các nhân viên của Giác Ngộ tiếp tục có những nỗ lực, sáng kiến để đưa Báo phát triển hơn nữa, bắt kịp nhịp phát triển chung của thời đại.

BTN_0022.JPG
Quang cảnh buổi họp mặt sáng nay, 17-6

BTN_0045.JPG
HT.Thích Giác Toàn hoan hỷ chia sẻ nhiều nội dung liên quan tới sự phát triển của Giác Ngộ

HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ sau đó cũng có đôi lời sách tấn toàn thể cán bộ, nhân viên của Báo; trong đó, Hòa thượng nhắc nhở bộ phận nội dung cần đẩy mạnh tính tương tác xã hội, thay đổi một số trang mục để đáp ứng nhu cầu độc giả. Theo đó, Hòa thượng đề nghị, có thể mở rộng trang báo, có thêm chuyên mục "Huyền nhiệm tâm linh", "Tình đời - ý đạo" hoặc "Theo dòng cuộc sống"... để chuyển tải những nội dung sâu sát, gần gũi, mang lại giá trị tâm linh cao đẹp cho những bạn đọc của Báo.
Dịp này, Hòa thượng Phó Tổng Biên tập Thường trực còn mong muốn bộ phận trị sự - quảng cáo cũng đẩy mạnh công tác của mình, chung tay làm cho Báo Giác Ngộ được lan tỏa mạnh mẽ hơn, đến với đông đảo quần chúng, Phật tử...
BTN_0026.JPG
ĐĐ.Thích Tâm Hải

BTN_0033.JPG
Và SC.Huệ Trí báo cáo các công việc của tòa soạn với quý Hòa thượng

Tại buổi họp mặt, nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Báo cũng đã trao bằng khen của T.Ư Hội Nhà báo VN và Hội Nhà báo TP.HCM tới 5 nhà báo - hội viên của Hội Nhà báo VN, gồm ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn; ĐĐ.Thích Chúc Phú, ĐĐ.Thích Quảng Kiến, nhà báo Huỳnh Diệu - đồng Phó Thư ký Tòa soạn và ĐĐ.Thích Quảng Tánh, Biên tập viên Báo Giác Ngộ.

BTN_0007.JPG

BTN_0009.JPG
HT.Thích Trí Quảng trao bằng khen tới các nhà báo - hội viên Hội Nhà báo VN

BTN_0010.JPG

BTN_0014.JPG
HT.Thích Giác Toàn trao phần thưởng, khen ngợi PV Giao Hảo
- người đoạt giải khuyến khích giải Báo chí TP.HCM năm 2016

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày