Hưng Yên: Khai mạc trại Lục hòa VII

GNO - Hôm qua, 22-7, Hội trại Lục hòa VII do Phân ban Gia đình Phật tử GHPGVN tỉnh Hưng Yên tổ chức đã làm lễ khai mạc tại chùa Hưng Phúc (xã Trung nghĩa, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên), với gần 500 trại sinh tham gia.

hungyen 2.jpg
Chư tôn đức chứng minh lễ khai mạc trại
Sau phần nghi lễ và dâng hoa, Phật tử Đào Ngọc Hiền đọc diễn văn khai mạc, cho biết, Hội trại là cơ hội để các huynh trưởng, đoàn sinh các đơn vị GĐPT gặp nhau trong tình Lam, với mong muốn tinh thần Phật pháp thấm nhuần vào tuổi trẻ, tạo cho các bạn trẻ gặp nhau để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sống.ĐĐ.Thích Thanh Khuê, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Hưng Yên đọc quyết định ra mắt Ban Quản trại, trại trưởng đón nhận quyết định và còi lệnh do Đại đức trao.Được sự ủy nhiệm của chư tôn đức Ban HDPT T.Ư, cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan phát biểu tán thán đạo tâm của các huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT trong và ngoài tỉnh, thể hiện tinh thần gắn bó giữa các đơn vị. Đồng thời cũng tri ân sự quan tâm của chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên, động viên Ban Tổ chức và Ban Quản trại Lục Hòa VII. Đại diện các cấp chính quyền địa phương cũng phát biểu chúc mừng hội trại.
hungyen 1.jpg
Ra mắt Ban Quản trại

TT.Thích Thanh Hiện, UV HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh Hưng Yên ban đạo từ - sách tấn tới các huynh trưởng, Ban Quản trại, trại sinh, nêu cao tinh thần Bi - Trí - Dũng, có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ phụng sự Tam bảo, không quản ngại gian khó, xứng đáng là người Phật tử chân chính, là người công dân có ích cho gia đình và xã hội...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày