Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện

Ngày 23-7-2010, tại Long Hoa thiền tự - thôn Thủ Pháp - xã Nghĩa Trụ - huyện Văn Giang - tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ bế giảng Liên trại huấn luyện và Trại Lục Hoà III cho gần 300 trại sinh thanh thiếu niên Phật tử các tỉnh Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…
Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 1

Chứng minh buổi lễ có TT. Thích Thanh Điện - Uỷ viên TT HĐTS T.Ư GHPGVN - Phó TT Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư; SC.TN Đàm Mơ - Uỷ viên Phân ban GĐPT T.Ư - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Hưng Yên và chư tôn thiền đức Tăng Ni BTS Phật giáo tỉnh Hưng Yên cùng 22 huynh trưởng tại Huế, Quảng Trị, Uỷ viên Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, Phân ban GĐPT T.Ư. Tới dự còn có các vị đại diện các cấp chính quyền, huyện, thôn, xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 2
Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 3

Tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Minh Thiện - trụ trì Long Hoa thiền tự - Trại trưởng đọc báo cáo tổng kết Liên trại huấn luyện A No Ma, Ni Liên, Tuyết Sơn, Lộc Uyển II, A Dục I.

Ban quản trại do 22 huynh trưởng đảm nhận, huấn luyện và giảng dạy trong 5 ngày cho toàn Liên trại với 71 đề tài, hướng dẫn cho trại sinh nhiều tiết thực tập về hình thức, hiệu lệnh tập họp và điều khiển sinh hoạt đoàn. Trại huấn luyện được tổ chức quy mô chặt chẽ đúng nội dung và hoàn tất chương trình huấn luyện trong niềm phấn khởi nhiệt huyết của tất cả trại sinh. Kỳ khảo sát cuối khoá với 3 môn thi, bài viết, trắc nghiệm, vấn đáp, thực hành do các huynh trưởng tham gia khảo sát.

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 4
Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 5

Nhân dịp này, TT. Thích Thanh Điện ban đạo từ và tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 6

Liên trại huấn luyện đã được khép lại trong không khí trang nghiêm thắm tình đạo vị kết thúc trong tình thương yêu lưu luyến. Các em chia tay đất trại trong vòng tay thân ái với dòng lệ bịn rịn nhớ thương. Trong 5 ngày tham gia tu học được huấn luyện và đào tạo các em đã có thêm hành trang làm tư lương, bồi dưỡng kiến thức cho huynh trưởng GĐPT trong tương lai, với tinh thần vượt khó, lòng thương yêu, lý tưởng cao cả và đức tính hy sinh mà các em chỉ có thể tìm thấy trong mái nhà Lam với cuộc đời huynh trưởng GĐPT.

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 7

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 8

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 9

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 10

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 11

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 12

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 13

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 14

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 15

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 16

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 17

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 18

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 19

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 20

Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên trại huấn luyện ảnh 21

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày